YEAR END PARTY 2022 CÙNG ĐẠI GIA ĐÌNH CAMEL VIỆT NAM

chuctet

Vậy là chỉ còn ít ngày nữa thôi chúng ta sẽ chia tay năm Nhâm Dần 2022, Công ty CPTM Camel Việt Nam rất vui mừng được tổ chức chương trình thường niên “YEAR END PARTY” dành cho toàn thể các cán bộ công nhân viên của cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Sự kiện này được tổ chức với mong muốn tạo bầu không gian để cán bộ công nhân viên ba miền được có cơ hội gắn kết, ngồi cùng nhau ôn lại những kỷ niệm; những thành công và nhìn lại những gì chưa được năm qua.

Ngoài ra, sự kiện cũng là dịp để các thành viên trong ban lãnh đạo lắng nghe những chia sẻ tâm tư, nguyện vọng của người lao động, từ đó có sự thấu hiểu, gắn kết. Và quan trọng hơn hết là toàn bộ thành viên trong công ty cùng nhau lên kế hoạch, mục tiêu mới 2023,  sẵn sàng cho một trang mới bứt phá, thành công hơn.

Sự kiện Year End Party 2022 của chúng tôi được tổ chức với thông điệp chính: “Đoàn kết – Sáng tạo – Bản lĩnh, dám nghĩ dám làm, dám đương đầu với thử thách, khắc phục mọi khó khăn”.Cùng nhau gắn kết để đưa công ty CPTM Camel Việt Nam trở thành một tập thể vững mạnh, bứt phá mọi mục tiêu doanh số và mở rộng thị phần đến những thị trường mới tiềm năng trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, chương trình năm nay sẽ được dẵn dắt dưới tổ chức tài ba, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự thuộc hệ thống phòng Marketing của hệ thống Camel Việt Nam cùng đội ngũ thiết kế dàn dựng sân khấu, âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp. Tất cả hứa hẹn mang đến cho khán giả những màn biểu diễn mãn nhãn và vô cùng đáng nhớ.

Hãy cùng đếm ngược ngày để tới YEAR END PARTY của Camel Việt Nam nhé!