YEAR END PARTY 2022 – CUỘC HỘI NGỘ BA MIỀN CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH CAMEL

year end party 2

Ngày 15/01/2023, YEAR END PARTY 2022 của Công ty CPTM Camel Việt Nam với thông điệp: “Đoàn kết – Sáng tạo – Bản lĩnh, dám nghĩ dám làm, dám đương đầu với thử thách, khắc phục mọi khó khăn” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện có sự tham gia của Ban lãnh đạo, các vị khách quý cùng toàn thể CBCNV ba miền Bắc – Trung – Nam.

Year End Party không chỉ là lời tri ân sâu sắc về sự gắn bó cống hiến hết mình của toàn thể CBCNV, về sự quyết liệt và chiến lược sáng suốt của Ban lãnh đạo mà còn thể hiện thông điệp cảm ơn đến quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng đồng hành suốt thời gian qua. Tất cả vì một tập thể Camel vững mạnh và vươn xa hơn nữa.

Và hòa chung không khí hân hoan chào mừng năm mới 2023, CBCNV các đơn vị đã đóng góp rất nhiều tiết mục văn nghệ với nhiều màu sắc rực rỡ và lôi cuốn.

Tại hạng mục vinh danh, Công ty CPTM Camel  đã trao tổng cộng 38 phần thưởng vinh danh cho những cá nhân và tập thể xứng đáng nhất trong 1 năm cống hiến không ngừng nghỉ.

  • Giải vinh danh các phòng ban xuất sắc năm 2022, bao gồm: Giải phòng nhiệt huyết, Giải phòng tiêu biểu, Phòng ban nỗ lực, Tập thể xuất sắc và giải con số của năm.
  • Giải cá nhân các cá nhân xuất sắc năm 2022, bao gồm: Cá nhân cống hiến, Cá nhân đột phá, Cá nhân tích cực, Gương mặt tiêu biểu 3 miền Bắc – Trung – Nam, Nhà điều hành số 1, Nhân viên của năm, Giải vì sự nghiệp xây dựng, Giải cá nhân ưu tú.

Đặc biệt, không thể không nhắc đến sự chu đáo của Ban tổ chức, những lời phát biểu và lời chúc vô cùng ý nghĩa của Ban lãnh đạo đã tạo nên một bữa tiệc Year End Party thành công rực rỡ. Khép lại năm cũ, bước sang năm mới, kính chúc toàn thể CBCNV thật nhiều sức khoẻ, gặt hái được nhiều thành công để đưa Công ty CPTM Camel Việt Nam ngày càng phát triển lớn mạnh trong những chặng đường tiếp theo.

Và bây giờ, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện Year End Party của Camel Việt Nam tại Văn phòng tổng số 145 Đình Xuyên, Gia Lâm, Hà Nội.

year end party 3

year end party 4

year end party 5

year end party 7

year end party 8

year end party 6

year end party 4

year end party 11

year end party 1

year end party 12

year end party