BỎ TÚI KINH NGHIỆM ĐỂ ĐỂ KINH DOANH NƯỚC GIẢI KHÁT THÀNH CÔNG

nhaphanphoi1

Nếu như bạn đang tìm kiếm mô hình kinh doanh với rủi ro thấp, chi phí đầu tư trung bình và khả năng quay vòng vốn cao thì đừng bỏ qua mô hình kinh doanh nước giải khát. Đây là mặt hàng tiêu dùng nhanh được đánh giá là xu hướng đang trở lại thịnh hành trong những năm gần đây. Vậy cùng Camel Việt Nam tìm hiểu những kiến thức cơ bản để tham gia thị trường kinh doanh này nhé!

  1. Cập nhật thông tin thị trường

Nước giải khát là sản phẩm tiêu thụ nhanh nên việc nắm bắt thị hiếu nhu cầu thị trường theo từng thời điểm là vô cùng quan trọng. Ví dụ: Nhu cầu thị trường tăng mạnh kinh doanh mặt hàng bia, rượu vào dịp cuối năm. Sản phẩm không chỉ sử dụng phục vụ nhu cầu giải khát cá nhân mà còn sử dụng làm quà biếu, tiệc liên hoan… Nắm bắt được thời điểm quan trọng, nhà cung ứng sẽ có chuẩn bị trước về kênh phân phối, số lượng sản phẩm để kịp cung ứng cho thị trường.

Ngoài ra, yếu tố khí hậu và nhân chủng học cũng là một trong những nhân tố cần nghiên cứu khi lựa chọn sản phẩm. Tùy theo khí hậu của từng địa phương mà nhà phân phối có những lựa chọn sản phẩm phù hợp theo mùa. Ví dụ: Lượng tiêu thụ mặt hàng nước giải khát vào mùa hè sẽ cao hơn hẳn sản lượng tiêu thụ vào mùa đông. Các sản phẩm mùa đông nên cân nhắc mang yếu tố ấm nóng, cung cấp nhiều năng lượng và nhiệt lượng cho cơ thể như: Trà, cà phê…

  1. Quảng bá thương hiệu trên mạng xã hội

Bên cạnh việc quảng bá truyền thống  như: Phát tờ rơi, tổ chức sự kiện… thì việc quảng bá online là vô cùng quan trọng. Nếu như quảng bá truyền thống tốn nhiều thời gian, chi phí để tiếp cận số lượng giới hạn khách hàng thì kênh marketing online giúp bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng trên nhiều vùng lãnh thổ khách nhau với đa dạng ngân sách, nội dung khác nhau.

kinh doanh nuoc giai khat

Thêm vào đó, kênh bán hàng online cũng đang rất được ưa chuộng hiện nay như: Lazada, Shoppe, Tiki… Bạn nên mở gian hàng trên các trang thương mại điện tử để phục vụ quảng bá thương hiệu cửa hàng cũng như tạo ra nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng trong việc tiếp cận mua sản phẩm.

  1. Hợp tác với tổng đại lý lớn

Việc lựa chọn đối tác phân phối nước giải khát cần đạt các tiêu chí như:

Đầy đủ giấy tờ chứng nhận kinh doanh và chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn theo quy định của nhà nước. Ưu tiên chọn nhà phân phối có hệ thống lưu kho và vận chuyển nhanh chóng, đúng thời gian, đảm bảo chất lượng và số lượng.

Việc lựa chọn nhà phân phối uy tín sẽ giúp người kinh doanh có nguồn nhập hàng ổn định, chất lượng. Bên cạnh đó, các nhà phân phối lớn thường có chính sách ưu đãi sản phẩm, hỗ trợ người kinh doanh làm thương hiệu cá nhân cũng như  đào tạo đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, bài bản.

kinh doanh nuoc giai khat1

Với những ưu thế như vậy, người kinh doanh nên cân nhắc lựa chọn nhà phân phối có uy tín, lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh nước giải khát để đảm bảo uy tín cho hộ kinh doanh của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối nước giải khát, chúng tôi tự hào sẽ là nhà cung ứng chất lượng, đáng tin cậy để hợp tác lâu dài.

Về Công ty CPTM Camel Việt Nam

Công ty CPTM Camel Việt Nam có trụ sở tại Gia Lâm, Hà Nội là một trong những nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm phân phối và tiếp thị, chúng tôi chuyên cung cấp các loại nước trái cây, nước tăng lực, bia… và các loại thực phẩm ăn liền khác theo tiêu chuẩn ISO, HACCP.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng làm OEM cho các thương hiệu riêng của khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc tận tâm và có thiện chí hợp tác cao nhất với mọi đối tác trên toàn thế giới. Với 3 nhà máy hiện đại có công suất lên tới 1000 container/tháng, Camel Việt Nam tự hào là thương hiệu mang sản phẩm của mình tới hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới .

Tại Việt Nam, Camel Việt Nam tiếp cận với người tiêu dùng thông qua các kênh bán lẻ, các nhà phân phối, đại lý bán buôn truyền thống và phân phối online trên các nền tảng mạng xã hội.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CAMEL VIỆT NAM

145 Đình Xuyên, xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Domestic: +84 923 145 145

Export: +84 904 539 133

rose@abvietnam.com.vn

Website: https://abvietnam.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ABVietnamInvestmentJSC

Tiki: : https://bit.ly/tiki-abvietnam

Alibaba : https://bit.ly/alibaba-abvietnam