Our Story

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Chắc hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên với một nhãn hiệu bia tại Việt Nam lại có tên là Camel – lạc đà khi hình ảnh con lạc đà trên sa mạc không hề xuất hiện trên mảnh đất hình chữ S này.

Bạn biết đấy, lạc đà là loài động vật độc nhất vô nhị trên thế giới và nổi tiếng với chiếc bướu kỳ diệu, nơi tích trữ phần lớn chất béo trên cơ thể. Lạc đà cũng không bị bao phủ bởi một lớp mỡ dày cách nhiệt như hầu hết các loài động vật có vú khác, giúp nó duy trì một cơ thể mát mẻ và cân bằng nhiệt độ dưới cái nóng chết người ở sa mạc. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng mà tổ tiên của chúng ta, những người sáng tạo ra bia Việt Nam đã cho ra đời dòng bia mang thương hiệu Camel, với mong muốn giữ được vị tươi, mát, đậm đà, thơm lâu, dư vị vượt qua rào cản cảm xúc giúp người uống thăng hoa và nhớ mãi.

Từ công nghệ sản xuất bia ngày càng tiên tiến với nguyên liệu được chọn lọc kĩ lưỡng, chúng tôi đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng bằng việc cho ra đời nhiều dòng bia hảo hạng. Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác sảng khoái, mát lạnh lan tỏa mọi ngóc ngách trên cơ thể bằng thức uống tự nhiên giàu dưỡng chất và khoáng chất, hãy để bia Camel giúp bạn có được khoảng khắc khó quên này.