THĂM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT BIA QUẢNG TRỊ

nha may bia

Trong ngày đầu năm mới 2023, ban lãnh đạo công ty CPTM Camel Việt Nam cùng đội ngũ cán bộ quản lý đã có buổi thăm quan, chúc Tết các CBNV của nhà máy bia tại Quảng Trị.

Trong buổi họp mặt đầu năm, các CBCNV tại nhà máy đã nhận được những lời chúc mừng năm mới và những phong bao lì xì thay cho lời chúc khởi đầu với nhiều thuận lợi, may mắn.

Cũng trong lịch trình làm việc cùng ngày, ban lãnh đạo cũng có cuộc gặp gỡ, lắng nghe chia sẻ của các nhà phân phối về tình hình hoạt động kinh doanh tại tỉnh Quảng Trị và cùng họp bàn đưa ra giải pháp và lập kế hoạch mục tiêu phát triển thị trường mới trong năm 2023. Trong buổi chia sẻ, các đối tác, nhà phân phối cũng được thăm quan và nghe giới thiệu về quy mô sản xuất và các công nghệ hiện đại mà nhà máy đang triển khai, áp dụng. Từ đó, mở rộng thêm kiến thức, kỹ năng để truyền đạt tới các khách hàng cấp trung, góp phần mở rộng mạng lưới các nhà phân phối trong khu vực.

Về nhà máy bia Quảng Trị

Dự án nhà máy Quảng trị được xây dựng với quy mô hơn 70.000m2 tại Cụm Công nghiệp Cam Tuyền, xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị, Việt Nam. Với tổng mức đầu tư 516 tỷ đồng và công suất hơn 48 triệu lít/năm, đây là một trong những nhà máy sản xuất chủ lực của công ty.

nha may bia 4

Với dây chuyền sản xuất tự động, hiện đại cùng đội ngũ vận hành chuyên nghiệp, công ty CPTM Camel Việt Nam luôn sẵn sàng cung ứng đầy đủ theo đúng yêu cầu bao bì, chất lượng và số lượng sản phẩm.

nha may bia 2

Hiện Camel Việt Nam đã và đang tạo công ăn việc làm cho hàng trăm người lao động trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Với công suất như hiện giờ, nhà máy bia đã đóng góp rất lớn vào vào ngân sách nhà nước nói chung và của tỉnh Quảng Trị nói riêng.

nha may bia 3

Về công ty CPTM Camel Việt Nam

Công ty CPTM Camel Việt Nam có trụ sở tại Gia Lâm, Hà Nội là một trong những nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại nước giải khát, nước trái cây, nước tăng lực, bia… với các nhãn hiệu Camel, Abest, Mr30, được công nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế HACCP, ISO, HALAL và FDA.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng làm OEM – ODM cho các thương hiệu riêng của khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc tận tâm và có thiện chí hợp tác cao nhất với mọi đối tác trên toàn thế giới.

Với 3 nhà máy hiện đại có công suất lên tới 1000 container/tháng, Camel Việt Nam tự hào là thương hiệu mang sản phẩm của mình tới hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới .

———————————

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY CPTM CAMEL VIỆT NAM

145 Đình Xuyên, xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Domestic: +84 923 145 145

Export: +84 904 539 133

  • rose@abvietnam.com.vn

Website: https://camelbeer.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/CamelBeerofficia

Youtube : https://www.youtube.com/@camelbeer7388

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/camel-official-store

Lazada :https://bit.ly/lazada-camel-offical-store