LỄ KHAI XUÂN ĐẦU NĂM MỚI CỦA CÔNG TY CPTM CAMEL VIỆT NAM

khai xuan

Ngày 27/01/2023 (tức Mùng 6 Tết Qúy Mão), công ty Cổ phần Thương mại Camel Việt Nam đã tổ chức lễ khai xuân đầu năm tại tất cả các chi nhánh của công ty trên toàn quốc, bao gồm:

  • NHÀ MÁY BIA: Cụm công nghiệp Cam Tuyền, xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
  • TRỤ SỞ CHÍNH: Số 145 Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, Hà Nội
  • CHI NHÁNH: Số 116 Tuệ Tĩnh, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Camel Việt Nam diễn ra theo thông lệ vào ngày đầu tiên đi làm của năm mới.

Trong niềm phấn khởi, vui tươi của ngày đầu năm mới, ban giám đốc và tất cả các CBCNV cùng nhau nâng ly chúc mừng và hô vang: “May mắn –  Sức khỏe – Thành công”. Bên cạnh đó, các CBCNV của đại gia đình Camel cũng nhận được những phong bao lì xì thay cho lời chúc khởi đầu năm mới với nhiều thuận lợi, may mắn.

Tại buổi khai xuân, đại diện ban lãnh đạo, ông Nhâm Tiến Chung chủ tịch hội đồng quản trị đã gửi tới các CBCNV và gia đình lời chúc mừng đầu năm mới. Đồng thời, chủ tịch cũng chúc công ty CPTM Camel Việt Nam: “Đoàn kết – Sáng tạo – Bản lĩnh, dám nghĩ dám làm, cùng nhau chinh phục mục tiêu tăng trưởng mới trong năm 2023”.

Sau bữa tiệc tân xuân thân mật, ấm áp, đại gia đình Camel Việt Nam đã cùng nhau đi lễ chùa đầu năm với mong muốn chung: “Cầu chúc cho Camel Việt Nam ngày một vững mạnh, đoàn kết và bứt phá mọi mục tiêu doanh số trong năm Qúy Mão”. Ai đi chùa cũng tin tưởng vào năm mới tốt đẹp với những lời khấn nguyện thành tâm sẽ đến với đấng linh thiêng.

Chuyến đi này không chỉ mang tính chất tâm linh mà còn là chất keo gắn kết tình đoàn kết, gắn bó của tập thể các anh chị em các khối, phòng ban của ba miền Bắc – Trung – Nam. Đây có thể coi là buổi du xuân nhiều ý nghĩa, để lại nhiều ấn tượng đẹp, khó quên trong lòng các cán bộ CNV của tập thể Camel.

Cùng xem những hình ảnh tiêu biểu trong chuyến khai xuân tại các hệ thống của đại gia đình Camel trên toàn quốc:

khai xuan 7

khai xuan 6

 

khai xuan 2

khai xuan 5

khai xuan 3