CAMEL VIỆT NAM HỌP BÀN TỔNG KẾT NĂM 2022 VÀ LẬP KẾ HOẠCH 2023

hoptatnien
Các Qúy khách hàng thân mến,
Trong khi nhiều đối tác, khách hàng đang chuẩn bị bước vào kỳ nghỉ Tết Nguyên đán thì các thành viên của Công ty CPTM Camel Việt Nam vẫn đang miệt mài làm việc và cống hiến cho sự phát triển của công ty. Cuộc họp vào những ngày cuối cùng của của năm 2022 đã được tổ chức tại Nhà máy bia Quảng Trị: Cụm công nghiệp Cam Tuyền, xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị.
Cùng với các đối tác của Công ty CPTM Camel Việt Nam, cuộc họp đã phân tích kết quả của các công việc trong năm 2022 vừa qua và các kế hoạch xây dựng cho năm 2023 đã được vạch ra. Ban giám đốc cùng các quản lý khu vực của công ty cũng đã thảo luận về chiến lược tiếp thị mới được cập nhật, bao gồm các bước mới để thúc đẩy vận tải hàng hóa, kế hoạch nguồn nhân lực và chiến lược marketing đẩy mạnh quảng bá thương hiệu trong năm 2023.  

 

hopbancuoinam

 

Vào cuối cuộc họp, ban giám đốc đã có những phần quà tuyên dương dành cho đại diện ưu tú đã có nhiều đóng góp trong việc quảng bá sản phẩm và sản xuất theo kế hoạch. Từ đó, truyền cảm hứng cho nhân viên và đối tác để thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2023.

 

kinh doanh nuoc giai khat1 1

 

Mong rằng với sự quyết tâm, đồng trí, đồng lòng của đội ngũ nhân viên và sự định hướng sáng suốt, tài ba của ban lãnh đạo, đại gia đình Camel sẽ làm nên những cú bứt phá ngoạn mục, chinh phục những mục tiêu thành công hơn nữa trong năm mới Qúy Mão.
—————————–
🏫CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CAMEL VIỆT NAM
📌145 Đình Xuyên, xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, Hà Nội
📞Domestic: +84 923 145 145
📞Export: +84 904 539 133
✉rose@abvietnam.com.vn
🖥Website: https://camelbeer.vn/
🎬Youtube : https://www.youtube.com/@camelbeer7388
🏤Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/camel-official-store
🏤 Lazada :https://bit.ly/lazada-camel-offical-store