CÔNG TY CPTM CAMEL VIỆT NAM TRI ÂN NHÀ PHÂN PHỐI NHÂN DỊP ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO 2023

z3887839274518 8230e7352cf848ea2c930e04e3f5dceb

Nhân dịp đầu xuân năm mới 2023, đại diện công ty CPTM Camel Việt Nam đã có buổi gặp gỡ và tặng quà tri ân các đối tác, nhà phân phối của công ty tại tỉnh Quảng Trị.

nhaphanphoi4

Đây là hoạt động thường niên nhằm tri ân những nỗ lực của các đại lý, nhà phân phối đã gắn bó cùng Camel Việt Nam trong suốt năm vừa qua. Đối với Camel, mối quan hệ giữa các đại lý và nhà cung cấp không chỉ dừng lại ở mục tiêu doanh số, mà trên hết, thông qua cầu nối là các đại lý, Camel mong muốn mang đến những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất về chất lượng và giá thành đến cho người tiêu dùng.

nhaphanphoi

Trong năm 2023, Camel Việt Nam sẽ tiếp tục đưa ra những chính sách vận chuyển, kinh doanh và xây dựng thương hiệu hoàn thiện để hỗ trợ các đại lý dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu và mở rộng thị trường phân phối của mình.

Các cá nhân/ tổ chức mong muốn hợp tác trở thành nhà phân phối của Công ty CPTM Camel Việt Nam, xin vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0923145145 hoặc inbox Fanpage Camel Việt Nam: https://www.facebook.com/camelbeer

Về CPTM Camel Việt Nam

Công ty CPTM Camel Việt Nam có trụ sở tại Gia Lâm, Hà Nội là một trong những nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm phân phối và tiếp thị, chúng tôi chuyên cung cấp các loại nước trái cây, nước tăng lực, bia… và các loại thực phẩm ăn liền khác theo tiêu chuẩn ISO, HACCP.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng làm OEM cho các thương hiệu riêng của khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc tận tâm và có thiện chí hợp tác cao nhất với mọi đối tác trên toàn thế giới. Với 3 nhà máy hiện đại có công suất lên tới 1000 container/tháng, Camel Việt Nam tự hào là thương hiệu mang sản phẩm của mình tới hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới .

Tại Việt Nam, Camel bia tiếp cận với người tiêu dùng thông qua các kênh bán lẻ, các nhà phân phối, đại lý bán buôn truyền thống và phân phối online trên các nền tảng mạng xã hội.

CÔNG TY CPTM CAMEL VIỆT NAM

145 Đình Xuyên, xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Domestic: +84 923 145 145

Export: +84 904 539 133

rose@abvietnam.com.vn

Website: https://camelbeer.vn/