Quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc điều hành (CEO) Công ty TNHH Bia quốc tế Camel

Camel bổ nhiệm tân Tổng Giám Đốc điều hành

Ngày 23/3/2023 vừa qua, Công ty TNHH Bia quốc tế Camel (Công ty Bia Camel) vừa tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc điều hành (CEO) đối với bà Nhâm Thị Hồng Phương.

Bà Nhâm Thị Hồng Phương nhiệm tân Tổng Giám Đốc điều hành
Bà Nhâm Thị Hồng Phương nhiệm tân Tổng Giám Đốc điều hành

Trước đó, Đại hội đồng thành viên thường niên năm 2023 của Công ty Bia Camel đã thông qua việc bỏ phiếu tín nhiệm và bầu bà Nhâm Thị Hồng Phương giữ chức vụ Tổng giám đốc điều hành nhiệm kỳ 2023 – 2028. Trong suốt những năm tháng giữ trọng trách là Giám đốc xuất khẩu, giai đoạn với nhiều biến động chưa từng có tiền lệ, bà Nhâm Thị Hồng Phương đã điều hành hệ thống xuất khẩu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.Với những kết quả ấn tượng đó, bà Nhâm Thị Hồng Phương rõ ràng là sự lựa chọn xứng đáng cho cương vị “Tổng giám đốc điều hành Hệ thống Camel”.

Lễ bổ nhiệm Tổng Giám Đốc điều hành Công ty Bia Camel
Lễ bổ nhiệm Tổng Giám Đốc điều hành Công ty Bia Camel

Những nhiệm vụ trong thời gian tới của tân Tổng giám đốc điều hành chắc chắn là rất nhiều, rất quan trọng. Do đó, mong muốn của tân Tổng giám đốc điều hành là sẽ sát cánh cùng tập thể nhân sự Hệ thống Camel, Ban giám đốc Camel quyết tâm đánh dấu cột mốc vàng son của Hệ thống bằng việc hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đặt ra trong năm 2023 và các năm tiếp theo, khẳng định vị thế đơn vị sản xuất – phân phối Bia và Nước giải khát số 1 tại Việt Nam, tạo nền tảng vững chắc cho việc thực hiện các mục tiêu trong giai đoạn phát triển mới, vươn tầm khu vực và thế giới.

Bà Nhâm Thị Hồng Phương trở thành Tổng Giám đốc điều hành chính thức của Công ty Bia Camel
Bà Nhâm Thị Hồng Phương trở thành Tổng Giám đốc điều hành chính thức của Công ty Bia Camel

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Tổng giám đốc điều hành bà Nhâm Thị Hồng Phương bày tỏ sự xúc động và vinh dự khi đã được Hội đồng thành viên Công ty Bia Camel tin tưởng, tín nhiệm trao trọng trách giữ các cương vị quan trọng. Theo đó, sẽ cam kết luôn thực hiện nghiêm túc các chủ trương của Đảng, chính sách, quy định của Nhà nước, kế thừa và phát huy có hiệu quả những thành tựu, những kinh nghiệm, tiếp nối sự chỉ đạo của lãnh đạo tiền nhiệm, nỗ lực hết mình, tận tụy, tận tâm cùng tập thể Hệ thống Camel, xây dựng Hệ thống đoàn kết, vì sự phát triển của Công ty Bia Camel, đưa thương hiệu của Công ty phát triển nhanh, an toàn và bền vững trong thời gian tới.