Bia Camel lon 500ml mới – Thêm bia, giá không đổi

bia camel 500ml thumnail

Camel vừa cho ra mắt lon bia 500ml mới cho mùa hè thêm bùng nổ! Với dung tích lớn nổi bật, bạn có thể thỏa sức uống trong mùa hè này với mức giá hấp dẫn. Còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức lon bia khổng lồ mát lạnh giữa mùa hè nóng bức một cách sảng khoái. 

Điểm nổi bật của bia Camel 500ml

Bia Camel lon 500ml có nhiều điểm nổi bật, dễ dàng gây ấn tượng với người tiêu dùng. Đầu tiên là dung tích lớn hơn hẳn so với các loại lon 330ml trước đó giúp người dùng có thể thưởng thức nhiều bia hơn chỉ với một lần bật nắp. Bên cạnh đó, bia được làm từ các nguyên liệu tươi ngon nhất, giúp hương vị của bia thêm phần hấp dẫn và đậm đà. Cuối cùng, một lon bia Camel mát lạnh sẽ mang lại cảm giác sảng khoái cực đã cho bất cứ ai thưởng thức, nhất là vào những ngày hè nóng bức.

Bia Camel lon 500 ml mới
Bia Camel lon 500 ml mới

Cách thưởng thức bia cho mùa hè thêm sảng khoái

Bia Camel ngon hơn khi uống lạnh. Một cốc bia mát lạnh đang sủi bọt đi kèm một ít đá viên sẽ giúp bạn thưởng thức hương vị bia một cách trọn vẹn nhất. Và những người bạn cùng nhau thưởng thức bia chính là gia vị cuối cùng cho một buổi tiệc hè sôi động.

Bia Camel lon 500ml là một sản phẩm mới đầy thú vị, mang lại trải nghiệm thưởng thức bia mới lạ, tuyệt vời cho người tiêu dùng. Với dung tích lớn, hương vị tươi mát và độ lạnh hoàn hảo, bia Camel lon 500ml chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của những người yêu thích bia vào những ngày hè nóng bức.

—————————–

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CAMEL VIỆT NAM

145 Đình Xuyên, xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Domestic: +84 923 145 145

Export: +84 904 539 133

rose@abvietnam.com.vn

Youtube : https://www.youtube.com/@camelbeer7388

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/camel-official-store

Lazada :https://bit.ly/lazada-camel-offical-store