Bia Camel: Một dòng bia độc đáo 

Bia Camel - Dòng bia độc đáo

Bia là thức uống có lịch sử lâu đời và ngày càng phổ biến. Ngày nay, bạn có thể dễ dàng thấy nhiều dòng bia khác nhau nhưng bia Camel vẫn có một hương vị khác biệt tạo nên nét độc đáo riêng.

Bia Camel – Dòng bia Việt cho người Việt

Bằng hương vị độc đáo, bia Camel nhanh chóng chinh phục được khẩu vị người tiêu dùng Việt. Chúng tôi sử dụng những nguyên liệu thượng hạng như hoa bia và lúa mạch nhập khẩu mang đến vị bia béo ngậy, ban đầu đắng nhẹ, sau đó là hậu vị ngọt đặc trưng của mạch nha. Không thể thiếu là hương hoa bia thơm phảng phất tạo nên nét độc đáo riêng biệt của bia Camel. Sự hòa quyện của những nguyên liệu thượng hạng đã tạo nên một dòng bia thỏa mãn được khẩu vị của hàng triệu thực khách. 

Đặc biệt, khi rót bia Camel ra cốc bạn sẽ thấy những lớp bọt dày trắng xóa, mịn màng. Thưởng thức bia Camel không chỉ thỏa mãn vị giác mà còn mang đến cảm giác cực đã cho thị giác. 

Theo thời gian, Camel Beer dần được yêu thích và phổ biến hơn, trở thành một loại đồ uống chủ yếu trong khu vực và được người tiêu dùng yêu thích hơn. 

Bia Camel - Bia Việt cho người Việt
Bia Camel – Bia Việt cho người Việt

Phương pháp ủ bia độc nhất

Công thức ủ bia Camel được cải tiến qua năm tháng nhưng phần nào vẫn giữ được nét truyền thống để cho ra một hương vị tinh tuý được lan truyền rộng rãi. Đối với những người đam mê bia, thưởng thức bia không chỉ ở hương vị mà còn cả những câu chuyện đằng sau nó nữa. Và Camel đã thành công mang đến câu chuyện, cảm nhận riêng cho từng thực khách. Không chỉ dừng lại ở đó, khi uống bia Camel, bạn sẽ dễ mở lòng hơn và kể những câu chuyện của riêng mình. Có lẽ vì vậy mà Camel được ưa chuộng trong các buổi tiệc và cả những lúc ngồi tâm sự cùng người thân, bạn bè.

Ngày nay, Bia lạc đà vẫn được ủ bằng các phương pháp truyền thống và sự phổ biến của Camel Beer hiện đã có hệ thống phân phối rộng rãi giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng trải nghiệm hương vị đặc đặc biệt này.  

Camel Beer là một loại bia độc đáo. Với hương vị riêng biệt và những câu chuyện đằng sau nó đã khiến bia Camel trở thành thức uống nhất định phải thử đối với những người đam mê bia đang tìm kiếm thứ gì đó khác biệt. Khi uống bia Camel, hãy nhớ thưởng thức từng ngụm để cảm nhận những tinh hoa đã hình thành nên loại bia đặc biệt này.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CAMEL VIỆT NAM

145 Đình Xuyên, xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Domestic: +84 923 145 145

Export: +84 904 539 133

Email: rose@abvietnam.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/CamelBeerofficial

Youtube : https://www.youtube.com/@camelbeer7388

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/camel-official-store

Lazada :https://bit.ly/lazada-camel-offical-store