Đón hè sảng khoái cùng bia Camel – Mát lạnh cực cool

Bia Camel - Lựa chọn hấp dẫn cho mùa hè

Giữa mùa hè nóng bức, uống bia Camel mát lạnh sẽ mang lại cảm giác bừng tình, sảng khoái, đánh thức tinh thần bạn. Vì vậy, bia Camel luôn là lựa chọn hấp dẫn, nhất là vào những ngày hè oi ả.

Vị bia thơm mát hợp gu người Việt

Với mong muốn được người Việt ưa chuộng, Camel đã dày công nghiên cứu công thức riêng để cho ra vị bia chuẩn gu người Việt. Sự kết hợp giữa hoa bia nhập ngoại cao cấp được tuyển chọn kỹ càng và đại mạch cho ra chất bia tinh tuý, nhẹ nhàng mà không kém phần sảng khoái. Uống Camel, bạn có thể cảm nhận được sự hòa quyện hoàn hảo của những nguyên liệu qua từng ngụm bia. 

Bia Camel được người Việt yêu thích
Bia Camel được người Việt yêu thích

Phong cách bia mới cực chất

Bia Camel mang đến cho quý khách những hương vị bia mới mẻ với phong cách riêng biệt. Chúng tôi có 3 loại bia là Lager Beer, Special Beer và Premium Beer. Ba lựa chọn với ba hương vị khác nhau mang lại những trải nghiệm ấn tượng cho người thưởng thức. Điểm chung nhất của cả 3 dòng bia Camel là đều mang đến những khoảnh khắc thăng hoa, sảng khoái nhất cho những thời khắc tụ họp vui vẻ.

Lon khổng lồ 500ml mới, uống đã hơn!

Để chào đón một mùa hè nhiệt huyết, Camel đã cho ra lon bia 500ml – nhiều bia hơn, uống đã hơn. Với dung tích lớn hơn hẳn so với lon 330ml, bia Camel 500ml mang đến trải nghiệm uống bia cực đã, cho bữa tiệc của bạn thêm bùng nổ trong mùa hè này.

Bia Camel lon 500ml đã có đầy đủ cả 3 loại Lager Beer, Special Beer và Premium Beer cho bạn thưởng thức trọn vẹn những vị bia yêu thích.

Lon khổng lồ – Giá tý hon, mát lạnh sảng khoái ngày hè!

—————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CAMEL VIỆT NAM

145 Đình Xuyên, xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Domestic: +84 923 145 145

Export: +84 904 539 133

rose@abvietnam.com.vn

Youtube : https://www.youtube.com/@camelbeer7388

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/camel-official-store

Lazada :https://bit.ly/lazada-camel-offical-store