Nhà máy sản xuất bia Camel Quảng Trị

Nhà máy sản xuất bia Camel tại Quảng Trị

Bia Camel được sản xuất trên dây chuyền tự động hiện đại, khép kín. Với quy mô nhà máy lên tới 60.000 m2, Camel luôn sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng lớn nhỏ cả trong nước và quốc tế. Cùng tham quan nhà máy hiện đại của Camel tại tỉnh Quảng Trị nhé!

Tổng quan nhà máy

Nhà máy sản xuất bia Camel có diện tích rộng đến 60.000 m2. Các trang thiết bị đều là những máy móc cao cấp được nhập ngoại, có thể hoạt động liên tục với năng suất cao, sẵn sàng sản xuất số lượng bia lớn cung cấp cho cả thị trường trong nước và quốc tế. Nhà máy được phân chia ra làm các khu vực khác nhau: khu vực ủ bia, khu vực nấu bia, khu vực chiết, khu vực đóng gói và kho hàng.

Khu vực ủ bia, lên men 

Để cho ra những lon bia tươi ngon nhất, lưu giữ được hương vị tự nhiên từ những nguyên liệu, quy trình ủ bia, lên men được thực hiện khắt khe. Bằng dây chuyền hiện đại, mọi yếu tố như không khí, nhiệt độ, thời gian, tỷ lệ,… đều được đảm bảo nhằm cho ra những sản phẩm đồng đều về chất lượng.

Nhiệt độ luôn được đảm bảo đúng tiêu chuẩn

Hệ thống máy móc, dây chuyền hiện đại
Hệ thống máy móc, dây chuyền hiện đại

Dây chuyền sản xuất khép kín của Camel luôn đảm bảo nhiệt độ được duy trì ổn định, phù hợp nhờ hệ thống máy móc hiện đại. Nhiệt độ, không khí được các kỹ sư tính toán cẩn thận và được cài đặt trên máy móc. Nhờ vậy mà những yếu tố này không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài.

Dây chuyền đóng gói tự động

Hệ thống đóng gói của Camel cũng hoàn toàn tự động. Từ bước chiết bia, đóng nắp lon, đóng thùng đều hoàn toàn bằng máy móc, không cần sự can thiệp của con người. Nhờ vậy mà Camel đã tiết kiệm được nguồn lực đáng kể. Và hơn hết là luôn đảm bảo tiến độ sản xuất theo dự tính.

Dây chuyền đóng gói tự động
Dây chuyền đóng gói tự động

Nhà máy Camel Quảng Trị đã đáp ứng đủ những tiêu chí cả về công nghệ hiện đại lẫn dây chuyền tự động, mang đến cho người tiêu dùng những lon bia Camel thơm ngon, đúng chuẩn.

—————————–

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CAMEL VIỆT NAM

145 Đình Xuyên, xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Domestic: +84 923 145 145

Export: +84 904 539 133

rose@abvietnam.com.vn

Website: https://camelbeer.vn/

Youtube : https://www.youtube.com/@camelbeer7388

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/camel-official-store

Lazada :https://bit.ly/lazada-camel-offical-store