Công nghệ sản xuất bia Camel

Nhà máy sản xuất bia Camel

Để mang tới trải nghiệm thưởng thức bia thơm ngon, chất lượng, Camel đã rất chú trọng vào công nghệ sản xuất bia. Từ công thức đến quá trình lên men đều được thực hiện nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng nhất.

Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng

Ngay từ khâu tuyển chọn nguyên liệu Camel đã lựa chọn rất kỹ càng. Các nguyên liệu chủ yếu được ngoại như hoa bia, lúa mạch, ngũ cốc. Bằng công thức riêng, Camel đã thành công lưu giữ lại hương vị đặc trưng của từng nguyên liệu. Khi uống bia Camel, bạn có thể cảm thấy rõ mùi thơm nồng của hoa bia, lúa mạch và cảm nhận rõ độ sánh mịn của ngũ cốc.

Sử dụng nguồn nước tự nhiên, công nghệ lọc RO cao cấp

Công nghệ sản xuất cao cấp
Công nghệ sản xuất cao cấp

Sản xuất bia Camel, chúng tôi sử dụng nguồn nước ngầm tự nhiên. Sau đó, trải qua quá trình lọc khắt khe bằng công nghệ lọc RO cao cấp nhất, cho chất nước tinh khiết với tiêu chuẩn khắt khe gấp 10-20 lần nước uống hàng ngày. Với nguồn nước tinh khiết, Camel cam kết sẽ cho ra những lon bia thành phẩm chất lượng nhất.

Công nghệ sản xuất hiện đại, khắt khe

Dây chuyền sản xuất khép kín
Dây chuyền sản xuất khép kín

Sau khi chọn lựa nguyên liệu kỹ lưỡng sẽ đến bước chế biến. Các nguyên liệu được lấy theo đúng tỷ lệ, quy trình sản xuất khép kín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, dây chuyền tự động giúp tiết kiệm nhân lực. 

Việc ứng dụng công nghệ hiện đại, tự động trong sản xuất không chỉ giúp Camel tiết kiệm nhân lực mà còn đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đồng đều. Đây là vấn đề cốt lõi giúp Camel luôn giữ vững phong độ với người tiêu dùng.

—————————–

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CAMEL VIỆT NAM

145 Đình Xuyên, xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Domestic: +84 923 145 145

Export: +84 904 539 133

rose@abvietnam.com.vn

Website: https://camelbeer.vn/

Youtube : https://www.youtube.com/@camelbeer7388

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/camel-official-store

Lazada :https://bit.ly/lazada-camel-offical-store