CAMEL TRAO QÙA CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ THỊ TRẤN VỊ XUYÊN, HÀ GIANG

camelhagiang3

Ngày 10/02/2023 vừa qua, đại diện ban lãnh đạo cùng các cán bộ CBCNV công ty CPTM Camel Việt Nam đã có buổi dâng hương tại nghĩa trang Liệt sĩ Vị Xuyên và tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó của Trường tiểu học, THCS thị trấn Vị Xuyên, Hà Giang.

Đây là hoạt động thường niên của Camel Việt Nam nằm trong chuỗi các hoạt động thiện nguyện hằng năm nhằm mục tiêu đóng góp cho sự phát triển văn hóa, giáo dục của tỉnh Hà Giang nói riêng và của cộng đồng nói chung.

Buổi thăm hỏi và trao quà các em học sinh diễn ra thuận lợi và nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các lãnh đạo trên địa bàn Hà Giang cũng như các cơ quan báo đài đến đưa tin.

Bày tỏ cảm xúc của mình sau chuyến đi, ông Nhâm Tiến Chung – CTHĐQT Công ty TNHH Bia quốc tế CAMEL cho biết: “Đây là chuyến đi ý nghĩa không chỉ riêng tôi mà còn đối với anh em của Công ty tham gia hoạt động này. Chuyến dâng hương kính viếng các anh hùng liệt sỹ ở Nghĩa trang Vị Xuyên thể hiện được sự tri ân, biết ơn đối với công lao của cha ông ta đi trước. Những phần quà nhỏ tặng cho học sinh nghèo vượt khó chính là sự khích lệ động viên các em cố gắng học tập tốt”.

Công ty CPTM Camel Việt Nam lấy làm hãnh diện, tự hào vì đã đóng góp phần nào công sức của mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển giáo dục tại tỉnh Hà Giang. Mong rằng với những phần quà được trao tặng, các em sẽ thêm động lực để tiếp tục việc học tập và tu dưỡng đạo đức của mình. Sau này, mang tri thức học tập được tiếp tục cống hiến và làm giàu cho đất nước.

camelhagiang

 

camelhagiang1

camel9

camelhagiang6

camelhagiang5

camelhagiang4