TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI BIA CAMEL – TẠI SAO KHÔNG?

canbonhanvien

LỢI THẾ KINH DOANH BIA, NƯỚC GIẢI KHÁT

Với thời tiết nhiệt đới gió mùa, không khí nóng ẩm quanh năm cùng thúc đẩy nhu cầu sử dụng bia, nước giải khát của Việt Nam tương đối cao. Thêm vào đó, đặc điểm tháp dân số trẻ và thói quen sinh hoạt gắn kết theo cộng đồng, thường xuyên hội họp cũng góp phần không nhỏ cho việc tiêu thụ các mặt hàng bia, nước giải khát.

Bên cạnh lợi thế về văn hóa – xã hội thì nhiều cá nhân, tổ chức chọn kinh doanh và phân phối sản phẩm bia, nước giải khát bởi chu kỳ vòng đời sản phẩm dài, khả năng quay vòng vốn nhanh, thu lợi nhuận lớn.

Bia từ lâu đã là thức uống giải khát phổ biến và đã được nâng tầm trở thành nét văn hóa thưởng thức đồ uống của người Việt. Khách nước ngoài tới Việt Nam dễ dàng lựa chọn mua sản phẩm bia ở mọi nơi từ nhà hàng, khách sạn, siêu thị đến các quán nhậu tự do. Bất kể thời gian nào trong năm, sản phẩm bia đều nhận sự tiêu thụ tốt và đều đặn tại các điểm phân phối như: Quán ăn bình dân, quán nhậu, nhà hàng, khách sạn, siêu thị…

CAMEL8

Với những ưu điểm trên, các sản phẩm bia, nước giải khát trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho việc kinh doanh của các cá nhân, tổ chức trong năm 2023.

TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CỦA CAMEL BIA

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong thị trường sản xuất và phân phối bia, nước giải khát, Công ty CPTM Camel Việt Nam sẽ mang đến những chính sách ưu đãi về giá cả, chất lượng tốt nhất cho các đối tác cùng đồng hành với chúng tôi trong năm 2023.

Ngoài ra, chúng tôi đưa ra những cam kết từ chính nhà sản xuất cho các đối tác/khách hàng tại thị trường Việt Nam như sau:

  • Nguyên liệu sạch, đạt tiêu chuẩn quốc tế như: ISO, HACCP, HALAL, FDA
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho nhà phân phối về xây dựng thương hiệu cá nhân, tăng doanh số bán hàng
  • Đặc biệt, chúng tôi đảm bảo cung ứng sản phẩm đầy đủ, nhanh chóng tới nhà phân phối trong suốt quá trình hợp tác

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

🏫CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CAMEL VIỆT NAM

📌145 Đình Xuyên, xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, Hà Nội

📞Domestic: +84 923 145 145

📞Export: +84 904 539 133

✉rose@abvietnam.com.vn

🖥Website: https://camelbeer.vn/

🎬Youtube : https://www.youtube.com/@camelbeer7388

🏤Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/camel-official-store

🏤 Lazada :https://bit.ly/lazada-camel-offical-store