CẢM NHẬN VÀ THĂNG HOA CÙNG BIA CAMEL SPECIAL

BIA

Đặc trưng nổi bật của Camel Special:

Camel Special Bia là một trong những dòng bia tiêu thụ mạnh nhất trên thị trường của Công ty CPTM Camel Việt Nam. Với “công thức” lên men riêng biệt, mùi thơm đặc trưng của hoa bia cùng dư vị đậm đà của đại mạch giúp cho Camel Special luôn giữ vững vị thế trong lòng bạn bè trong nước và quốc tế trong suốt hơn 20 năm qua.

Màu sắc bia vàng tươi khá đẹp mắt cùng lớp bọt bia trắng mịn, vừa phải, nổi bật trên bề mặt cũng là một điểm nhấn ấn tượng của Camel Special.

Thêm vào đó, nồng độ cồn chỉ 4,5% cũng là một lợi thế giúp Camel Special dễ dàng được ưu ái hơn so với các dòng bia cùng thương hiệu bởi sự phù hợp với đa dạng các lứa tuổi và không kén người thưởng thức.

BIACAMEL 1

Thưởng thức Camel Special như thế nào?

Cũng giống như bất kỳ dòng bia nổi tiếng nào, bạn cần ướp lạnh bia để tận hưởng hết được hương vị của Camel Special.

Ngoài chú ý thời gian ướp lạnh, bạn cũng nên sử dụng loại ly đựng bia cho phù hợp. Với mỗi dòng bia thì nhà sản xuất sẽ nghiên cứu và đưa ra những mẫu thiết kế khác nhau để phù hợp với tiêu chuẩn thẩm mỹ và giúp mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người thưởng thức.

Một bộ ly bia thủy tinh Pint kiểu trụ đứng, cổ cao hoặc ly Pilsner cao, có miệng cổ rộng, nhỏ dần về đáy ly sẽ rất phù hợp để những tín đồ sành bia sử dụng để thưởng thức Camel Special. Nhờ có thiết kế ly cổ cao mà lớp bọt bia cùng mùi hương thơm được đẩy lên, người thưởng thức dễ dàng cảm nhận được trọn vẹn những tinh hoa mà nhà sản xuất gửi gắm trong sản phẩm.

beer

Về nhà sản xuất – Công ty CPTM Camel Việt Nam

Công ty CPTM Camel Việt Nam có trụ sở tại Gia Lâm, Hà Nội là một trong những nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm phân phối và tiếp thị, chúng tôi chuyên cung cấp các loại nước trái cây, nước tăng lực, bia… và các loại thực phẩm ăn liền khác theo tiêu chuẩn ISO, HACCP.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng làm OEM cho các thương hiệu riêng của khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc tận tâm và có thiện chí hợp tác cao nhất với mọi đối tác trên toàn thế giới. Với 3 nhà máy hiện đại có công suất lên tới 1000 container/tháng, Camel Việt Nam tự hào là thương hiệu mang sản phẩm của mình tới hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới .

Tại Việt Nam, Camel bia tiếp cận với người tiêu dùng thông qua các kênh bán lẻ, các nhà phân phối, đại lý bán buôn truyền thống và phân phối online trên các nền tảng mạng xã hội.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

🏫CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CAMEL VIỆT NAM

📌145 Đình Xuyên, xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, Hà Nội

📞Domestic: +84 923 145 145

📞Export: +84 904 539 133

✉rose@abvietnam.com.vn

🖥Website: https://camelbeer.vn/

🎬Youtube : https://www.youtube.com/@camelbeer7388

🏤Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/camel-official-store

🏤 Lazada :https://bit.ly/lazada-camel-offical-store