TẬP ĐOÀN CAMEL TỔ CHỨC “HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG MIỀN TRUNG 2023”

HIP01635

Với mong muốn thắt chặt hơn nữa mối quan hệ thân thiết với các quý đối tác, ngày 18/11 Tập đoàn Bia Quốc tế Camel tổ chức Hội nghị khách hàng miền Trung 2023 với chủ đề Bật Camel Beer – Bừng sắc xuân. 

Tham dự hội nghị có ông Lê Quang Thịnh – Chủ tịch HĐQT; ông Nhâm Tiến Dũng – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bia Quốc tế Camel, các cán bộ, lãnh đạo, cán bộ nhân viên và 40 nhà phân phối đến từ các tỉnh, thành khu vực miền Trung.

HIP01661

Tập đoàn Camel vinh danh các Nhà phân phối xuất sắc 

Tại chương trình Tập đoàn Bia Quốc tế Camel công bố ra mắt sản phẩm Tết 2024 và kế hoạch triển khai kinh doanh, marketing giai đoạn 2024 – 2025 với nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các nhà phân phối. Cụ thể, từ 18 đến 20/11/2023, nhà phân phối kim cương sẽ được thưởng 1 ô tô Toyota Cross trị giá 750 triệu đồng; nhà phân phối ngọc trai được thưởng 1 ô tô Hyundai i10 trị giá 455 triệu đồng; nhà phân phối vàng được thưởng 1 xe máy SH mode và 15 chỉ vàng 9999 trị giá 151,5 triệu đồng; nhà phân phối bạc được thưởng 1 xe máy SH mode trị giá 66 triệu đồng; nhà phân phối đồng được tặng 5 chỉ vàng 9999 trị giá 28,5 triệu đồng.

Ngoài ra, Tập đoàn Bia Quốc tế Camel có chương trình thưởng nóng đặc biệt dành cho các nhà phân phối trong ngày 18/11/2023.

Riêng đối với khách hàng, Tập đoàn Bia Quốc tế Camel áp dụng chương trình Tết với chủ đề: Bật bia Camel – Bật sắc xuân dành cho khách hàng với phần thưởng gồm 50 xe máy, 1.000 chỉ vàng 9999 và hàng nghìn giải thưởng, phần quà có giá trị khác.

HIP01093

Các quý đối tác tham quan trực tiếp nhà máy sản xuất bia tại Quảng Trị 

Đây cũng là dịp để các nhà phân phối khu vực miền Trung đã đến tham quan trực tiếp dây chuyền sản xuất của nhà máy Bia Quốc tế Camel tại cụm Công nghiệp Cam Tuyền – huyện Cam Lộ. Dây chuyền sản xuất bia được nhập khẩu 100% từ Châu Âu, được tự động hóa đến 90%. Nhà máy được xây dựng trên diện tích 6,3 ha, với mức đầu tư 1.000 tỷ đồng với công suất trên 100 triệu lít mỗi năm. 

Tập đoàn Bia Camel và các nhà phân phối cũng đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm Di tích Quốc gia đặc biệt Thành Cổ Quảng Trị, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn các liệt sỹ đã hy sinh trong cuộc chiến đấu anh dũng 81 ngày đêm bảo vệ Thành Cổ Quảng Trị, là khúc tráng ca bất tử, là nơi thể hiện sáng ngời của chủ nghĩa anh hùng cách mạng với khát vọng tự do, độc lập, ghi vào lịch sử đấu tranh cách mạng của dân tộc Việt Nam những trang hào hùng. 

HIP00674

Tập đoàn Bia Camel và các quý đối tác cùng tham quan những khu di tích nổi tiếng của Quảng Trị 

Sản phẩm của Tập đoàn Camel  trong nhiều năm qua đã hiện diện ở hơn 60 quốc gia trên thế giới, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng tại các thị trường khó tính như Nga, Đức, Mỹ, Malaysia, Indonesia, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ,… Trong nước, Camel Beer đã được phủ rộng khắp ở 63 tỉnh, thành phố trong cả nước với 300 nhà phân phối và được đông đảo người tiêu dùng đón nhận. Các sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu sạch cùng dây chuyền hiện đại, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Hội nghị khách hàng miền Trung năm 2023 là sự kiện đánh dấu sự hợp tác, đồng hành của Tập đoàn Camel với các quý đối tác trong khu vực trong suốt 10 năm qua. Tập đoàn Camel trân quý sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Tỉnh Quảng Trị và những đóng góp to lớn của quý khách hàng trong sự phát triển vượt bậc của Tập đoàn, và hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau đồng hành trong những năm tới để gặt hái nhiều thành công trong tương lai.