CAMEL BEER ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC TỈNH QUẢNG TRỊ

website cover

Mừng kỷ niệm 20 năm ngày Đại đoàn kết dân tộc, Camel Beer gửi tặng 700 thùng bia đến Mặt trận tổ quốc tỉnh Quảng Trị và dành tặng ưu đãi lớn mua 3 tặng 1 đến toàn thể người dân tại tỉnh Quảng Trị. 

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc là một ngày hội lớn của đất nước góp phần bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa, thuần phong mỹ tục và tình đoàn kết, nghĩa đồng bào trong cộng động. 20 năm qua, việc tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở Quảng Trị luôn nhận được nhiều quan tâm của các cấp chính quyền, Mặt trận, đoàn thể và đặc biệt là sự hưởng ứng rộng rãi của nhân dân. 

Trên hành trình “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” tỉnh Quảng Trị đã có nhiều thành tích nổi bật như vận động nhân dân tham gia đóng góp 459 tỷ đồng, làm mới và sửa chữa 3.714 km đường giao thông, xây dựng 65 cổng làng, nâng cấp 547 km kênh mương nội đồng, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị cũng đã huy động nguồn lực hỗ trợ xây dựng và sửa chữa 140 công trình dân sinh, trị giá 78,97 tỷ đồng…

Với mong muốn luôn là người đồng hành thân thiết với các sự kiện của nhân dân Quảng Trị, và hưởng ứng 20 năm Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, Camel Beer thật vui mừng và sẵn sàng song hành cùng nhân dân Quảng Trị trong sự kiện. Nhằm góp một phần nhỏ trong công cuộc xây dựng,  củng cố và phát huy sức mạnh của đoàn kết trong nhân dân, Camel Beer dành tặng 700 thùng bia Camel đến Mặt trận tổ quốc tỉnh Quảng Trị, và ưu đãi lớn mua 3 tặng 1 với các sản phẩm bia Quảng Trị, nước ngọt, nước khoáng, áp dụng trong địa bàn tỉnh, từ nay đến hết ngày 18/11. 

1d9170d73678e126b869

Nhà máy Camel Beer tại Cam Lộ, Quảng Trị 

Nhà máy Camel Beer tại cụm công nghiệp Cam Tuyền, xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị đi vào hoạt động chính thức vào tháng 8/2022 với công suất 50 triệu lít sản phẩm/năm trên quy mô diện tích 61.880m2. Sự gắn kết thân thiết với miền đất nắng gió, nhưng đầy kiên cường đã truyền cảm hứng mạnh mẽ để Camel Beer sản xuất dòng bia riêng biệt có tên “Bia Quảng Trị” mang đậm phong cách người miền Trung. 

Trong những năm qua, Camel Beer không ngừng đổi mới, sáng tạo để sản xuất ra những sản phẩm không chỉ đặc biệt về hương vị, mà còn ấn tượng về mẫu mã, và ưu đãi về giá cả để mang đến những sản phẩm độc đáo cho người tiêu dùng. Sản phẩm Bia Camel nói chung và Bia Camel – Quảng Trị nói riêng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, hình thức, đặc biệt là các khách hàng quốc tế.

Với thông điệp “Phần thưởng cho bản lĩnh”, gắn cùng hình ảnh lạc đà – một loài vật tượng trưng cho sự bền bỉ, kiên trì, sẵn sàng vượt qua mọi điều kiện khắc nghiệt để sinh tồn, Camel Beer muốn lan tỏa thông điệp mọi thử thách để có thể vượt qua, chỉ cần chúng ta đủ bản lĩnh, tự tin và lạc quan.