CAMEL ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ HỘI THỂ THAO BIỂN – DANANG COLOR RACE 2023

danang6

Với mong muốn cổ vũ tinh thần và truyền thêm ngọn lửa nhiệt huyết cho những người yêu thể thao của Việt Nam, vào ngày 28 và 29 tháng 4 vừa qua, Camel Việt Nam đã tài trợ cho chương trình Danang Color Race 2023 tại bãi biển Mân Thái, Đà Nẵng.

Lễ hội thể thao biển Đà Nẵng – DANANG COLOR RACE 2023 nằm trong khuôn khổ của Chương trình “Khai trương mùa du lịch biển Đà Nẵng 2023” do Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng chủ trì tổ chức.

Bên cạnh các hoạt động thi đấu thể thao, Danang Color Race 2023 còn có các hoạt động giải trí hấp dẫn như chèo Sup, biểu diễn dù lượn, beach party…

Xuyên suốt hai ngày diễn ra sự kiện, Camel Việt Nam đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng, ủng hộ và đón nhận nồng nhiệt từ các vận động viên và các cổ động viên.

Sự thành công của Đà Nẵng Color Race 2023 chính là động lực khích lệ để Camel tiếp tục chung tay đồng hành cùng cộng đồng trong các hoạt động nhằm lan toả niềm đam thể thao, đặc biệt là thể thao biển đến với cộng đồng.

Cùng Camel nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các vận động viên tại sự kiện Đà Nẵng Color Race 2023 qua những hình ảnh bên dưới!