CÓ GÌ ĐẶC BIỆT TRONG MỖI LON BIA CAMEL?

WhatsApp Image 2022 08 03 at 16.52.10

Nếu bạn đang suy nghĩ rằng bia lon loại nào cũng giống nhau thì đó là vì bạn chưa được thưởng thức bia Camel mà thôi. Vậy thương hiệu bia Camel có những điều gì mà hấp dẫn những người say mê thưởng thức đồ uống giải khát đến thế?

Cùng theo dõi bài viết dưới đây để thấy rõ sự khác biệt nhé!

Sắc vàng quyến rũ

Đặc trưng làm nên sự khác biệt giúp người thưởng thức dễ dàng nhận thấy đó chính là màu sắc bia. Vừa rót ra cốc, bạn sẽ thấy lớp bia màu vàng đậm, sóng sánh nổi bật khiến người ta không thể chối từ. Thêm vào đó, lớp bọt mịn sủi trên bề mặt cốc bia khiến người ta liên tưởng đang được thưởng thức ly bia tươi chứ không phải bia lon thông thường. Lớp bọt mềm mịn chính là đều Camel bia tâm đắc bởi không phải thương hiệu bia đóng sẵn nào cũng có thể làm được.

bia camel 4

 

Nguồn nguyên liệu thượng hạng

Để sản xuất ra sản phẩm đậm chất bia thứ thiệt, chúng tôi chọn chắt lọc từ những nguyên liệu thượng hạng nhất gồm hoa bia, mạch nha, ngũ cốc, gạo Việt Nam, lúa mạch và men.

Đặc biệt, lúa mạch được trồng trên những cánh đồng của Việt Nam và chỉ sử dụng phương pháp nhân giống truyền thống. Qua công đoạn kiểm duyệt khắt khe, những sản phẩm lúa mạch được vận chuyển về nhà máy sản xuất và chế biến theo công thức riêng. Vì vậy, sản phẩm bia Camel hoàn toàn được tạo nên bởi mạch nha thuần túy, không pha trộn.

Ngoài ra, hoa bia cũng là nguyên liệu bí mật của chúng tôi. Tất nhiên, không có gì là bí ẩn khi chúng tôi sử dụng hoa bia trong sản phẩm của mình. Tuy nhiên, loại nguyên liệu chúng tôi sử dụng được làm theo một công thức bí mật riêng. Đó chính là công thức tạo nên đặc trưng của Camel, không đâu sánh bằng.

Hương vị đặc trưng khác biệt

Bên cạnh nguồn nguyên liệu được chắt lọc tinh tế còn phải kể đến hệ thống nhà máy sản xuất đạt chuẩn quốc tế. Với dây chuyền nhập khẩu hiện đại cùng đội ngũ vận hành được đào tạo chuyên nghiệp, Camel tự hào cho ra dòng bia có hương vị độc nhất vô nhị.

bia camel 5

Cảm quan và hương vị bia Camel chính là điểm gây ấn tượng mạnh cho người thưởng thức từ phút đầu tiên. Lớp bọt mịn sóng sánh ngay khi rót bia ra hòa quyện với bia vàng đậm lưu hương vị tê tê nơi đầu lưỡi làm nên sức lôi cuốn khó cưỡng của Camel.

Chất bia êm ái, không gây đau đầu

Nguyên nhân chính gây đau đầu khi uống bia chính là nguồn nguyên liệu chứa nhiều tạp chất. Các nhà sản xuất dễ dàng kiểm soát được điều đó bằng việc giám sát chặt chẽ nguồn nguyên liệu đầu vào. Tuy nhiên, việc này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến doanh thu của sản phẩm.

Với mục tiêu đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, chúng tôi chỉ lựa chọn nguyên liệu đầu vào tốt nhất. Thêm vào đó, Camel Việt Nam còn đầu tư hệ thống máy móc hiện đại nhằm nâng cao chất lượng cho sản phẩm đầu ra. Công thức nấu bia độc quyền cộng với sự tận tâm của đội ngũ giám sát chất lượng cho ra bia Camel không chỉ ngon mà còn tuyệt đối an toàn, không gây đau đầu cho người uống.

Với cảm quan bắt mắt, hương vị tuyệt vời cùng chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, Camel bia chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những người thưởng thức khó tính nhất!

CÒN CHỜ GÌ NỮA, CÙNG BẬT NẮP CAMEL NGAY HÔM NAY THÔI 😉

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY CPTM CAMEL VIỆT NAM

145 Đình Xuyên, xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Domestic: +84 923 145 145

Export: +84 904 539 133

rose@abvietnam.com.vn

Youtube : https://www.youtube.com/@camelbeer7388
Fanpage: https://www.facebook.com/CamelBeerofficial