Cháy hết mình trong những đêm tiệc âm thanh, ánh sáng cực chất của Camel

Camel Beer tổ chức đêm tiệc âm thanh sôi động tại Quảng Trị

Đêm nhạc của Camel tại nhà hàng Tre Việt, tp.Đông Hà, Quảng Trị đã diễn ra suôn sẻ và thành công rực rỡ. Nối tiếp sự kiện này, Camel sẽ tổ chức thêm nhiều đêm nhạc sôi động tại nhiều địa điểm khác nhau nữa. Cùng chờ đón và thăng hoa trong những đêm nhạc của Camel nhé!

Với dàn DJ nhiệt huyết cùng MC máu lửa và những đại sứ thương hiệu xinh đẹp, Camel hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những bữa tiệc âm nhạc hoành tráng để chiêu đãi khán giả, khách hàng của Camel. Đến với Camel, quý khách sẽ được thưởng thức âm nhạc sôi động và có những giây phút vui vẻ, thăng hoa bên người thân, bạn bè của mình.

Camel Beer tổ chức đêm tiệc âm thanh sôi động tại Quảng Trị
Camel Beer tổ chức đêm tiệc âm thanh sôi động tại Quảng Trị

Những địa điểm tổ chức đêm nhạc sôi động tiếp theo của Camel:

Thành phố Đông Hà, Quảng Trị

Sau đêm nhạc đầu tiên thành công tại thành phố Đông Hà, Quảng Trị, Camel beer sẽ tiếp tục tổ chức những đêm tiệc âm thanh sôi động tại đây với sự góp mặt của những DJ nổi tiếng. Chương trình sắp tới sẽ được tổ chức tại TONIGHT PUB & BEER, thành phố Đông Hà, Quảng Trị. 

Thành phố Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố du lịch xinh đẹp, được nhiều du khách ghé thăm. Để tri ân khách hàng, Camel beer cũng sẽ lên kế hoạch tổ chức những đêm nhạc sôi động tại thành phố Đà Nẵng trong thời gian tới. Cùng chào đón sự xuất hiện của Camel Beer tại Đà Nẵng nhé!