BIA QUẢNG TRỊ THAY DIỆN MẠO MỚI

biaquangtri

Bia Quảng Trị – Người bạn quen thuộc trên dải đất miền Trung

Nếu như Sài Gòn có bia Sài Gòn, Huế có bia Huda thì nhắc đến Quảng Trị người ta sẽ nhớ ngay tới Camel Bia. Từ lâu, sản phẩm bia Quảng Trị do Công ty CPTM Camel Việt Nam sản xuất đã trở thành thương hiệu vô cùng quen thuộc với rất nhiều người dân xứ Quảng. Người dân Quảng Trị mộc mạc, chân thành, mà hào sảng, luôn luôn coi trọng sự gắn kết, tình cảm gia đình. Vậy nên, hình ảnh lon Bia Camel xuất hiện trong mỗi bữa cơm gia đình hay liên hoan, hội họp cùng bạn bè, người thân đã trở nên vô cùng quen thuộc với nhiều con người nơi đây.

Bia Quảng Trị không chỉ là người bạn tri kỷ cùng chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, những nhọc nhằn, vất vả của những bậc cha chú, những bậc đàn anh trong gia đình mà còn lớn lên cùng lớp đàn thanh niên mang theo biết bao dự định, hoài bão lớn lao đi xây dựng quê hương giàu có, vững mạnh hơn.

Nơi khởi nguồn của Camel Việt Nam

Khởi nguồn cuộc hành trình của chúng tôi bắt đầu từ vị trí nhà phân phối độc quyền nước giải khát cho các thương hiệu quốc tế tại miền Bắc. Sau này, với sự nỗ lực, tâm huyết của ban lãnh đạo cùng sự ủng hộ đầy nhiệt thành của những người “anh chị em” trên mảnh đất miền Trung này, nhà máy sản xuất bia đầu tiên của chúng tôi đã ra đời với diện tích 70.000m2 tại: Cụm Công Nghiệp Cam Tuyền, xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị, Việt Nam.

nhamaybia2
Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Salavan (Lào) Phô xay – Xay nhã xỏn cùng đại biểu 2 tỉnh Salavan, Savannakhet; Tổng lãnh sứ quán Lào tại Đà Nẵng đã đi thăm Nhà máy bia Camel tại Quảng Trị.

Sau gần 20 năm gắn bó, khởi nghiệp và trải qua biết bao thăng trầm trên dải đất miền Trung, Công ty CPTM Camel Việt Nam đã không ngừng phát triển vững mạnh và vươn lên trở thành một trong những nhà sản xuất nước giải khát hàng đầu Việt Nam. Từ một nhà máy sản xuất bia đầu tiên tại Quảng Trị, chúng tôi đã mở rộng xây dựng thêm nhiều kho trên các thành phố lớn của Việt Nam như: Hà Nội, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Hồ Chí Minh cùng hệ thống nhà phân phối rộng khắp 64 tỉnh thành. Sản phẩm của Công ty CPTM Camel Việt Nam đã vượt qua những yêu cầu khắt khe nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế như ISO, HACCP, HALAL, FDA và được xuất khẩu đi hơn 50 quốc gia trên thế giới.

nhamaybia

Bia Quảng Trị – Thay diện mạo mới

Sản phẩm Bia Quảng Trị ra mắt với mẫu thiết kế mới thay lời tri ân của ban lãnh đạo của chúng tôi đến mảnh đất Quảng Trị – nơi dày công nuôi dưỡng giúp Camel Việt Nam vững mạnh như ngày hôm nay.  Bia Quảng Trị mới ra mắt hứa hẹn sẽ gây ấn tượng mạnh với không chỉ người tiêu dùng tại tỉnh Quảng Trị nói riêng mà còn là bước ngoặt đánh dấu cho sự bứt phá trong sức sáng tạo, nỗ lực cải tiến và hoài bão không ngừng vươn lên, vươn tầm ra thế giới của Camel Việt Nam.

Chia sẻ về sản phẩm, một thành viên trong ban lãnh đạo Công ty CPTM Camel Việt Nam cho hay: “Giống như người dân Quảng Trị cần mẫn, siêng năng và ham học hỏi, Bia Quảng Trị khoác lên mình tấm áo mới là sản phẩm đặt tâm huyết của tập thể ban lãnh đạo, nhằm mang đến sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn đáp ứng cả nhu cầu về thị hiếu ngày một tăng của người dân xứ Quảng”.

biaquangtri

Với hương vị êm mượt cùng thiết kế bao bì mới trẻ trung, nổi bật hơn, chúng tôi tin rằng Bia Quảng Trị mới sẽ chiếm được thiện cảm của người dân Quảng Trị trong mọi lứa tuổi, trở thành một niềm tự hào của miền Trung nói riêng và của Việt Nam nói chung.

Đặc biệt, Công ty CPTM Camel Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng. Bởi mỗi sản phẩm bia Camel được tiêu thụ, Quý khách đã góp phần làm nên một hành trình ý nghĩa cùng chúng tôi đóng góp vào ngân sách thuế, xây dựng thành phố Quảng Trị ngày càng vững mạnh hơn.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY CPTM CAMEL VIỆT NAM

145 Đình Xuyên, xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Xuất khẩu: +84 923 145 145

Nhập khẩu: +84 904 539 133

Email: rose@abvietnam.com.vn