Bia Camel xuất khẩu sang Malaysia

Camel xuất khẩu sang Malaysia

Malaysia là một trong những thị trường xuất khẩu mạnh mẽ của Camel beer. Ngày 27/2 vừa qua, bia Camel đã rời kho và sẵn sàng vận chuyển đến Malaysia. Đây là một trong những chuyến xuất hàng lớn của Camel trong đầu năm 2023.

Sản phẩm chất lượng, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất

Dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất của Camel
Dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất của Camel

Quy trình sản xuất bia Camel được đảm bảo nghiêm ngặt với dây chuyền hiện đại bậc nhất. Camel sử dụng nước tinh khiết được lọc chuẩn công nghệ RO. Được biết, công nghệ lọc nước này khắt khe gấp 10-20 nước uống hàng ngày. Nhờ vậy, bia Camel được sản xuất bằng nguồn nước chất lượng nhất, đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn đạt chuẩn.

Dây chuyền sản xuất tự động hoá, hiện đại, khép kín giúp tiết kiệm nhân lực. Bia được ủ đủ thời gian quy định, đảm bảo hương vị thơm ngon nhất, cho khách hàng thưởng thức trọn vẹn vị bia tươi mát.

Hương vị ấn tượng tạo nên sự khác biệt

Bia Camel mang một hương vị ấn tượng, bạn có thể cảm nhận rõ rệt hương hoa bia, mạch nha, ngũ cốc (những thành phần chính tạo nên bia). Bằng công nghệ hiện đại của mình, Camel đã giữ lại được hương vị nguyên bản của những nguyên liệu, đem đến cho khách hàng trải nghiệm như được uống bia tươi.

Bia Camel được ưa chuộng tại Malaysia

Hàng Container xuất bia sang Malaysia
Hàng Container xuất bia sang Malaysia

Với hương vị thơm ngon, tươi mát, bia Camel được ưa chuộng rộng rãi tại Malaysia. Cuối tháng 2 vừa qua, Camel đã xuất hàng container bia Camel sang Malaysia. Điều này chứng tỏ sự yêu quý của người tiêu dùng Malaysia dành cho bia Camel. Và Camel mong sẽ ngày càng được ưa chuộng hơn nữa, mang đến những trải nghiệm uống bia tuyệt vời nhất cho những khách hàng của mình.

Hàng Container xuất bia sang Malaysia
Hàng Container xuất bia sang Malaysia

—————————–

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CAMEL VIỆT NAM

145 Đình Xuyên, xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Domestic: +84 923 145 145

Export: +84 904 539 133

rose@abvietnam.com.vn

Website: https://camelbeer.vn/

Youtube : https://www.youtube.com/@camelbeer7388

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/camel-official-store

Lazada :https://bit.ly/lazada-camel-offical-store