Bia Camel Quảng Trị – Mang hương vị đặc trưng của đất Quảng Trị

Bia Quảng Trị

Quảng Trị được xem là “quê nhà” của Camel, nơi sản xuất ra những lon bia Camel tươi ngon nhất. Để tri ân vùng đất này, Camel đã cho ra mắt dòng bia Quảng Trị, đây chính là niềm tự hào của Camel với lịch sử hào hùng nơi đây.

Bia Camel Quảng Trị được người dân Quảng Trị yêu thích

Ngay từ quá trình nghiên cứu công thức, Camel đã rất chú trọng vào hương vị bia sao cho phù hợp với khẩu vị của người dân bản địa tại đây nhất. Vì vậy mà bia Camel Quảng Trị nhanh chóng được đón nhận rộng rãi và được người dân Quảng Trị yêu thích. Đến nay, bia Quảng Trị dần trở thành một phần quen thuộc trong mỗi buổi tụ tập của người Quảng Trị.

Bia Quảng Trị được yêu thích
Bia Quảng Trị được yêu thích

Những lon bia mát lạnh đánh tan cái nóng

Điều cuốn hút của bia Camel Quảng Trị là chất bia sánh vàng đặc trưng với hương hoa bia, đại mạch thơm nồng. Đặc biệt, khi uống lạnh sẽ cho bạn cảm giác sảng khoái, thổi bay cái nóng nhanh chóng. Vị bia đắng nhẹ kết hợp với hương thơm đặc trưng cùng độ sánh mịn sẽ đánh thức cả khứu giác lẫn vị giác của bạn. 

Nguyên liệu nhập ngoại cao cấp

Cũng như những dòng bia khác của Camel, các nguyên liệu làm nên bia Quảng Trị đều là những nguyên liệu nhập ngoại. Một số nguyên liệu chính gồm đại mạch, ngũ cốc, hoa bia,… tất cả đều được chọn lựa cẩn thận trước khi đưa vào ủ và lên men.

Bia Camel Quảng Trị sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho những buổi tụ tập vui vẻ cùng người thân, bạn bè. Thưởng thức hương vị bia Quảng Trị tươi mới, nồng nàn sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ với những dư vị độc đáo.

—————————–

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CAMEL VIỆT NAM

145 Đình Xuyên, xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Domestic: +84 923 145 145

Export: +84 904 539 133

rose@abvietnam.com.vn

Website: https://camelbeer.vn/

Youtube : https://www.youtube.com/@camelbeer7388

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/camel-official-store

Lazada :https://bit.ly/lazada-camel-offical-store